• One Piece - (Tập 91 đến Tập 94)

One Piece - (Tập 91 đến Tập 94)

Hết hàng
Mã sản phẩm: 62122033300091
Tác giả : Eiichiro Oda
NXB : Kim Đồng
Đối tượng : Dành cho lứa tuổi 15+
Kích thước : 11.3 x 17.6cm
Số trang : 200
Định dạng : Bìa mềm
Trọng lượng : 150

Liên hệ

Lưu ý: Quý khách hàng lựa chọn mua theo từng tập

Cách đây khoảng 5000 năm trước, loài người xuất hiện trên trái đất, họ chung sống trong hòa bình. Lúc này trên mặt trăng cũng có 3 tộc cùng sinh sống là Spaceys, Shandorian và Bilkan, vì tài nguyên trên mặt trăng cạn kiệt nên họ di cư đến trái đất và mang theo công nghệ cùng Vũ Khí Cổ Đại đến Trái Đất nơi họ gọi là Viên Ngọc Xanh (the Blue Star) gồm 3 bộ tộc là:

  • Tộc Shandorian đã xây dựng nên thành phố Vàng - đảo trên trời bấy giờ --> Tộc tiên có cánh trên trời và tộc người lùn Tontatta trên đảo Dressrosa.
  • Tộc Spaceys là tộc Thiên Long Hội lúc bấy giờ.
  • Tộc Bikan là tộc thú --> gồm tộc của người Cá và tộc Mink trên đảo lưng Voi.   

Loài người xây dựng nên vương quốc Alubarna tức là vương quốc Alabasta bấy giờ và phát triển thịnh vượng.

Sau đó một cuộc chiến nổ ra mang tên the Great War lớn nhất lịch sử nhân loại, 3 bộ tộc sử dụng 3 vũ khí Cổ đại. Lịch sử ghi lại trên phiến đá Poneglyph sau cuộc chiến, bộ tộc Spaceys (Thiên Long Hội) chiến thắng và lên nắm quyền hành trên mặt đất. Bộ tộc Shandorian không khuất phục họ chiến đấu tới cùng. Và lịch sử ghi lại sự thất bại của họ "Thành phố vĩ đại Shandora đã sụp đổ trong trân chiến, con cháu của tộc Shandora luôn đấu tranh để bảo vệ những tảng đá. Và trận chiến bảo vệ niềm tự hào của tổ tiên ấy đã kéo dài trong suốt hơn 800 năm sau đó."

Sau cuộc chiến các bộ tộc tan rã. Tộc Thiên Long lên nắm chính quyền và thành lập 20 vị vua đầu tiên trên Trái Đất, cùng lúc đó họ lập nên liên minh của 170 quốc gia, đứng đầu là Ngũ Lão Tinh lúc bấy giờ. Sau đó thành phố vàng bị dòng hải lưu đẩy lên Skypea - Đảo trên trời. Chính quyền thế giới đã tìm và diệt những kẻ biết về lịch sử trống 100 năm. Họ che giấu tất cả và Nico Robin (8 tuổi) được treo giá 79 triệu Beri vì cô là người duy nhất đọc được chữ Cổ đại khắc trên phiến đá Poneglyph.

Sau này hải tặc Gol D.Roger đã trinh phục Đại Hành Trình và ông đã khám phá ra kho báu One Piece - ông mắc bệnh hiểm nghèo và gia nộp mình cho hải quân, trước khi bị hành hình ông đã nhắc tới kho báu One Piece của ông.

Không một ai biết kho báu đó là gì, nhưng từ đó thời đại của Hải Tặc bắt đầu. Nhiều hải tặc đã giăng buồm ra khơi. Shank Tóc Đỏ, Râu Trắng, Big Mom, Kaido lên làm Tứ Hoàng giành quyền bảo hộ trên biển. Chính quyền thế giới thành lập các Đô Đốc và thất vũ hải. Quân cách mạng do Mokey D.Dragon lãnh đạo được thành lập họ tìm cách chống lại chính quyền thế giới và giúp giải phóng người dân ra khỏi ách thống trị tàn bạo của bọn Thiên Long Hội, dưới trướng là bọn hải quân luôn treo cao lá cờ "Chính nghĩa" nhưng thật ra ẩn sau đó là cả một âm mưu thống trị. Lịch sử One Piece chứa nhiều bí mật mà Oda gửi đến đọc giả vẫn cần được khám phá. Lịch sử trống 100 là gì? Kho báu One Piece là gì? Trận chiến cuối cùng sẽ ra sao?

Để hiểu rõ hơn và có thêm tài liệu về One Piece chúng ta cùng nhau thống kê lại lịch sử OnePiece đã đi đến hồi kết chưa nhé...!

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng