• Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Về Lòng Tốt Và Lòng Dũng Cảm

Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Về Lòng Tốt Và Lòng Dũng Cảm

Hết hàng
Mã sản phẩm: 8935212357951
Tác Giả : Nhiều Tác Giả
Nhà Xuất Bản : NXB HÀ Nội
Năm Xuất Bản : 2022
Độ Tuổi : 6-15 tuổi
Kích Thước : 14 x 20.5
Số Trang : 248
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Về Lòng Tốt Và Lòng Dũng Cảm

Tuyển tập truyện kể về những cô gái dũng cảm và thông minh là cuốn sách tập hợp những câu chuyện được kể lại về các nữ anh hùng trong truyền thuyết ở nhiều nước trên thế giới, từ Mộc Lan của Trung Quốc cho đến cô gái chiến đấu với rồng của Mexico hay nữ hoàng chiến binh của Ấn Độ...  Đó đều là những cô gái tài năng, giỏi giang không kém gì phái mạnh, nhưng vẫn mang trong mình lòng vị tha, nhân hậu và đức hy sinh cao cả vốn có của một người phụ nữ.

Những câu chuyện bị lãng quên về lòng tốt và lòng dũng cảm lại là tuyển tập những câu chuyện có tuổi đời lên đến hơn 100 năm về những người anh hùng luôn học cách đối xử tử tế với người khác, cũng như học cách đối xử tốt với chính bản thân họ. Trải qua những biến cố hay những cuộc phiêu lưu trong cuộc đời, họ - những người anh hùng trong các câu chuyện đã khám phá ra rằng: Lòng dũng cảm không phải chỉ đơn giản là dám bắt đầu những chuyến phiêu lưu táo bạo, mà còn là biết học cách đứng lên đấu tranh vì bản thân và cho cả những người khác nữa. 

Mỗi câu chuyện trong 2 cuốn sách này sẽ đưa bạn đến những thế giới khác nhau, gặp gỡ những con người khác nhau, tham gia vào những hành trình khám phá khác nhau, nhưng chúng đều có một điểm chung, đó chính mong muốn khơi dậy và nuôi dưỡng lòng tốt, sự dũng cảm, thông minh cũng như lòng vị tha, nhân hậu bên trong mỗi con người

Không chỉ lôi cuốn về nội dung, mỗi trang sách chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích nhờ phong cách minh họa tinh tế tuyệt đẹp mang đậm màu sắc của thế giới cổ tích, vừa mềm mại vừa mạnh mẽ, vừa mơ mộng vừa thực tế.

Bộ sách này sẽ là món quà hoàn hảo dành cho bất cứ ai, dù là trẻ nhỏ hay người lớn. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn cùng các con quây quần và đọc cho nhau nghe những câu chuyện bên trong cuốn sách này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ; hay dùng sách làm món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân

Nào, hãy cùng bắt đầu dấn thân vào hành trình của lòng tốt và sự dũng cảm ngay bạn nhé.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng