• Hướng Dẫn Học Sinh Cuối Cấp Tiểu Học Tự Đánh Giá Năng Lực

Hướng Dẫn Học Sinh Cuối Cấp Tiểu Học Tự Đánh Giá Năng Lực

Hết hàng
Mã sản phẩm: C1G05s5
Tác giả : Nguyễn Đức Minh
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2015
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 178
Bìa : Bìa mềm

Liên hệ

Hướng Dẫn Học Sinh Cuối Cấp Tiểu Học Tự Đánh Giá Năng Lực

Lời Nói Đầu

Các em Học sinh thân mếm!

Đánh giá đúng năng lực của bản thân là một công việc rất quan trọng. Tự đánh giá được năng lực của chính minh giúp các em nhận ra những điểm mà mình đã thực hiện tốt và những điểm chưa thực hiện tốt cần cố găng thêm. Dựa trên kết quả đánh giá năng lực, các em sẽ tiếp tục phát huy những điểm tốt và khắc phục những điểm chưa tốt để trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Để khắc phục các điểm chưa tốt, các em có thể mạnh dạn tâm sự, trao đổi với mọi người xung quanh như cha, mẹ, thầy, cô giáo hay bạn bè của các em.... Qua việc tâm sự, trao đổi đó các em sẽ cảm thấy tự tin hơn, quyết tâm hơn để mình đạt được nhiều thành tích trong học tập, trong cuộc sống gia đình và giúp ích nhiều cho bản thân, cha mẹ và xã hội.

Quyển sách này được biên soạn trong bộ 05 quyển tài liệu về "Hướng dẫn đánh giá năng lực của học sinh cuối cấp tiểu học” nhằm mục đích giúp các em – thế hệ tương lai của đất nước – có thể biết năng lực của mình từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để hoàn thiện bản thân, từ đó có định hưởng chọn lựa các mục tiêu phát triển cá nhân, khẳng định mình và trở thành những chủ nhân của đất nước. Các năng lực được đề cập đến trong tài liệu này bao gồm: năng lực làm toán, năng lực đọc – hiểu, năng lực khoa học, năng lực nội tâm, năng lực giao tiếp, năng lực vận động và năng lực xúc cảm thẩm mĩ.

Để các em dễ theo dõi, nhóm tác giả sẽ giới thiệu ngắn gọn một số nội dung trong cuốn sách này. Cuốn sách dành cho các em tự đánh giá năng lực có nội dung gồm 05 phần sau:

– Phần 1: Một số vấn đề chung về năng lực và đánh giá năng lực của học sinh.

– Phần 2: Cấu trúc một số loại năng lực của học sinh cuối cấp tiểu học.

– Phần 3: Công cụ đánh giá năng lực của học sinh cuối cấp tiểu học,

– Phần 4: Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ dành cho học sinh cuối cấp tự đánh giả một số năng lực.

 

– Phần 5: Đáp án các bộ công cụ. Nhóm tác giả rất mong sau những giờ học, vui chơi giải trí, các em hãy dành thời gian đọc cuốn sách này, qua đó có thêm những thông tin bổ ích cần thiết để có thể tự khẳng định mình, tăng thêm sự tự tin vào bản thân và tiếp tục đạt được những kết quả tốt hơn trong học tập, rèn luyện và trong cuộc sống.

Do biên soạn lần đầu nên bộ sách chắc chắn sẽ còn có những điểm bạn chế, chưa phù hợp, nhỏm tác giả rất mong muốn nhận được ý kiến góp ý. của các em HS và những người quan tâm để cuốn sách được hoàn thiện trong những lần xuất bản sau.

Trân trọng cảm ơn.

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng