• Doraemon Thế Giới Khoa Học - Thế Giới Robot

Doraemon Thế Giới Khoa Học - Thế Giới Robot

Hết hàng
Mã sản phẩm: SKD41890
Tác Giả : Fujiko F Fujio, Fujiko Pro, Kazuo KITAHARA, Kouhei SUZUKI, Shogakukan,
Độ Tuổi : Nhi đồng (6 – 11)
Kích Thước : 13 x 18 cm
Trọng Lượng : 195 gram
Số Trang : 212
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Doraemon Thế Giới Khoa Học - Thế Giới Robot

Bạn đọc vừa có thể thưởng thức các mẩu chuyện Doraemon, vừa được học hỏi thêm các kiến thức khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất trong cuốn sách được biên soạn vô cùng tỉ mỉ này.

Mục đào sâu tìm hiểu về chủ đề đưa ra sẽ xuất hiện ở cuối mỗi truyện. Chắc chắn không tránh khỏi những phần nội dung khó hiểu, tuy nhiên nhóm biên soạn đã cố gắng viết sao cho bạn đọc dễ nắm bắt nhất về thực trạng nghiên cứu và phát triển robot trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Robot chính là thứ cho chúng ta cảm giác về sự vô hạn của những thành tựu nhờ vào tiến bộ khoa học-công nghệ. Bắt đầu từ thế giới tưởng tượng của con người, robot đang dần phát triển hướng đến thời điểm Doraemon ra đời.

Chủ đề của cuốn sách rất rộng: vừa giải thích về chủng loại, hình thái và cơ chế hoạt động của robot hiện đại, vừa đặt ra những bài toán và vấn đề cần giải quyết trong tương lai. Những phần đào sâu cũng đã nhấn mạnh rằng việc nghiên cứu và ứng dụng năng lực của động vật, nhất là con người, là thiết yếu đối với sự phát triển của robot. Tuy bình thường chúng ta không nhận ra, nhưng con người quả là một loài động vật có nhiều năng lực mà cho đến nay vẫn còn không ít bí ẩn cần được làm sáng tỏ.

Quý bạn đọc say mê robot thân mến, rất có thể một trong số các bạn sẽ chính là người phát triển, áp dụng các kĩ thuật tiên tiến để chế tạo ra một Doraemon ngoài đời thực không biết chừng!

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng