• Doraemon Thế Giới Khoa Học - Động Vật Và Thực Vật

Doraemon Thế Giới Khoa Học - Động Vật Và Thực Vật

Hết hàng
Mã sản phẩm: SKD41888
Tác Giả : Fujiko F Fujio, Fujiko Pro, Kazuo KITAHARA, Kouhei SUZUKI, Shogakukan,
Độ Tuổi : Nhi đồng (6 – 11)
Kích Thước : 13 x 18 cm
Trọng Lượng : 195 gram
Số Trang : 212
Bìa : Bìa Mền

Liên hệ

Doraemon Thế Giới Khoa Học - Động Vật Và Thực Vật

Cuốn sách này có thể giúp các bạn vừa thưởng thức truyện tranh Doraemon vừa học được những kiến thức khoa học mới nhất thông qua các đề tài được sử dụng trong truyện tranh. Tuy nó có những nội dung khó nhưng được viết ra để các bạn nhỏ có thể đọc và hiểu được nhiều điều về thế giới động thực vật.

Từ rất lâu trước khi con người chúng ta xuất hiện trên Trái Đất này, động thực vật đã tồn tại. Trong quá trình lịch sử lâu dài đó, chúng đã tiến hoá một cách độc đáo với nhiều phương thức khác nhau để sinh tồn hay để duy trì nòi giống. Hiện còn vô số những hoạt động hay năng lực của động thực vật mà con người chúng ta vẫn chưa thể lí giải được. Bên cạnh đó, vẫn liên tục có những phát hiện mới về chúng nữa.

Trái Đất duy trì cân bằng bằng việc có nhiều loài sinh vật sinh sống cùng nhau. Con người sống và nhận được rất nhiều lợi ích từ các sinh vật khác. Mục đích của cuốn sách này là giúp cho các bạn nhỏ - những người đang và sẽ chung sống với rất nhiều loài sinh vật trên Trái Đất này - học được tầm quan trọng của sự sinh tồn và tính đa dạng sinh học thông qua đời sống của những sinh vật đã vượt lên sống sót từ thời xa xưa.

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng