• Doraemon Thế Giới Khoa Học - Ánh Sáng Và Âm Thanh

Doraemon Thế Giới Khoa Học - Ánh Sáng Và Âm Thanh

Hết hàng
Mã sản phẩm: SKD41894
Tác Giả : Fujiko F Fujio, Fujiko Pro, Kazuo KITAHARA, Kouhei SUZUKI, Shogakukan,
Độ Tuổi : Nhi đồng (6 – 11)
Kích Thước : 13 x 18 cm
Trọng Lượng : 195 gram
Số Trang : 212
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Doraemon Thế Giới Khoa Học - Ánh Sáng Và Âm Thanh

Chúng tôi có một mong ước vô cùng lớn lao rằng khi đọc cuốn sách này, độc giả có thể vừa vui vẻ thưởng thức truyện tranh Doraemon, vừa tiếp thu thêm những tri thức khoa học mới mẻ.

Cuốn sách sẽ tập trung giải thích những chi tiết khoa học được vận dụng trong truyện tranh Doraemon. Dù nội dung bên trong có thể bao gồm nhiều phần tương đốikhó hiểu, nhưng chúng tôi vẫn hoàn thành cuốn sách với mong muốn giúp các bạn lí giải được những điều đã biết và cả những điều vẫn còn là bí ẩn về ánh sáng và âm thanh.

Ánh sáng và âm thanh là hai yếu tố quan trọng cấu thành nên thế giới này. Chúng không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Chúng ta dùng mắt để ngắm nhìn, dùng tai để lắng nghe vạn vật, giao tiếp với mọi người xung quanh và sinh sống. Từ khi con người xuất hiện trên Trái Đất vào thời cổ đại đến nay, những điều này vẫn không thay đổi. Ánh sáng và âm thanh xuất hiện từ khởi nguyên của thế giới và con người trong suốt lịch sử của mình đã dành không biết bao nhiêu thời gian để làm sáng tỏ những bí ẩn của âm thanh và ánh sáng.

Tất cả những điều như ánh điện vào ban đêm, sự ra đời của các loại hình giải trí như phim ảnh và âm nhạc, các phương pháp chữa trị mới được ứng dụng trong nền y học tiên tiến, và cả các phát minh công nghệ cao cho phép con người quan sát vũ trụ xa xôi... đều là kết tinh của những thành tựu đáng tự hào mà con người đạt được qua nhiều năm tháng.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu ấy, vẫn còn vô số bí ẩn chưa được giải đáp. Thậm chí ngay tại thời điểm này đây, có lẽ trên thế giới đã có thêm thật nhiều phát hiện mới mẻ sắp được công bố.

Sau này khi lớn lên, các bạn sẽ càng hiểu rõ hơn về ánh sáng và âm thanh. Tuy nhiên, mục đích chính của cuốn sách này làđể giúp các bạn - những người sẽ gánh vác trên vai sự tiến bộ của nền khoa học kĩ thuật nhân loại - có thể vui vẻ tìm hiểu sâu thêm những kiến thức về ánh sáng và âm thanh.

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng