• Combo Phát triển năng lực trong môn Vật lí - Dành Cho THCS

Combo Phát triển năng lực trong môn Vật lí - Dành Cho THCS

Hết hàng
Mã sản phẩm: combolvatli
Tác giả/ Dịch giả : Nhiều tác giả
Nhà xuất bản : Giáo dục Việt Nam

Liên hệ

Phát triển năng lực trong môn Vật lí Lớp 6

Phát triển năng lực trong môn Vật lí Lớp 7

Phát triển năng lực trong môn Vật lí Lớp 8

Phát triển năng lực trong môn Vật lí Lớp 9

 

Ngày 03 tháng 10 năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 4612/BGDĐT – GDTrH, hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục Phổ thông hiện hành với định hướng xây dựng chương trình nhà trường cho phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường để phát triển năng lực và phẩm chất học sinh.

Trên tinh thần này, cuốn sách Phát triển năng lực trong dạy học môn Vật lí cấp Trung học cơ sở được biên soạn theo chương trình Vật lí hiện hành dưới dạng các hoạt động học tập nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh. Hệ thống các hoạt động học tập trong sách có thể được thực hiện cả trong lớp học và ngoài lớp học.

Đặc biệt bộ sách chú trọng đến các hoạt động giúp học sinh rèn luyện phương pháp tự học, tự nghiên cứu dựa trên các nội dung trong sách giáo khoa để học sinh tiếp nhận, vận dụng kiến thức mới thông qua giải quyết các nhiệm vụ học tập đặt ra trong từng bài học đồng thời đảm bảo cho học sinh được dành nhiều thời gian trên lớp để luyện tập, thực hành, trình bày, thảo luận, bảo vệ kết quả học tập của mình.

Bộ sách cũng là tài liệu để giáo viên, cán bộ quản lí giáo dục so sánh, đối chiếu giữa cách tiếp cận nội dung và tiếp cận phát triển năng lực theo chương trình giáo dục phổ thông mới làm cơ sở định hướng hoạt động dạy học trong nhà trường, góp phần kết nối giữa chương trình giáo dục phổ thông hiện hành với chương trình giáo dục phổ thông mới.

Với mong muốn bộ sách ngày càng hoàn thiện trong những lần xuất bản tiếp theo, chúng tôi xin trân trọng đón nhận các ý kiến đóng góp cho bộ sách từ các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh và bạn đọc gần xa.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng