• Combo Phát Triển Năng Lực Trong Môn Ngữ Văn - Dành Cho THCS - (Gồm 8 Cuốn)

Combo Phát Triển Năng Lực Trong Môn Ngữ Văn - Dành Cho THCS - (Gồm 8 Cuốn)

Hết hàng
Mã sản phẩm: combovan
Tác giả/ Dịch giả : Nhiều tác giả
Nhà xuất bản : Giáo dục Việt Nam

Liên hệ

Phát triển năng lực trong môn Ngữ Văn - Lớp 6 - Tập 1

Phát triển năng lực trong môn Ngữ Văn - Lớp 6 - Tập 2

Phát triển năng lực trong môn Ngữ Văn - Lớp 7 - Tập 1

Phát triển năng lực trong môn Ngữ Văn - Lớp 7 - Tập 2

Phát triển năng lực trong môn Ngữ Văn - Lớp 8 - Tập 1

Phát triển năng lực trong môn Ngữ Văn - Lớp 8 - Tập 2

Phát triển năng lực trong môn Ngữ Văn - Lớp 9 - Tập 1

Phát triển năng lực trong môn Ngữ Văn - Lớp 9 - Tập 2

Ngày 03 tháng 10 năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 4612/BGDĐT - GDTrH về việc hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục Phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh từ năm học 2017 - 2018.

Trên tinh thần này, việc biên soạn bộ sách Phát triển năng lực trong môn Ngữ văn cấp Trung học cơ sở là sự cụ thể hoá các bước xây dựng các bài học trong sách giáo khoa (SGK) Ngữ văn cấp Trung học cơ sở theo hướng tăng cường và phắt huy tính chủ động, tích cực, bổi dưỡng các năng lực: năng lực giao tiếp, năng lực thẩm mĩ, năng lực tự học, năng lực hợp tác, năng lực giải quyết vấn để và sáng tạo,... cho học sinh thông qua việc thiết kế tiến trình dạy học thành các hoạt động học để học sinh thực hiện trong không gian trong lớp/ngoài lớp học, theo hình thức cá nhân/nhóm.

Các bài học trong bộ sách đều mang tính tích hợp, liên môn và góp phẩn giáo dục định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Các hoạt động học tập trong mỗi bài đa dạng, được đánh số liên tục từ đầu bài học đến cuối bài học và được tổ chức theo con đường hình thành kiến thức, định hướng sản phẩm để phát triển năng lực chung và đặc thù trong môn Ngữ văn theo Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Bộ sách là tài liệu để giáo viên, cán bộ quản lí giáo dục so sánh, đối chiếu, đánh giá giữa cách tiếp cận nội dung và tiếp cận phát triển năng lực theo Chương trình giáo dục phổ thông mới, làm cơ sở định hướng hoạt động dạy học trong nhà trường, góp phần kết nối giữa Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành với Chương trình giáo dục phổ thông mới trong cách tiếp cận dạy học phát triển năng lực phẩm chất của học sinh.

Trong sách có sử dụng một số hình ảnh trên Internet, nhóm tác giả chân thành cảm ơn tác giả của những hình ảnh này và các cá nhân có mặt trong bức ảnh.

Với mong muốn bộ sách ngày càng hoàn thiện trong những lần xuất bản tiếp theo, chúng tôi xin trân trọng đón nhận các ý kiến đóng góp cho bộ sách từ các thây/cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh và bạn đọc gần xa.

 

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng